Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Thiết kế nội thất văn phòng: Cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp

06/01/2020

Đầu tư thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang là một xu hướng rất "nóng" trong những năm gần đây. Không chỉ đơn giản là không gian làm việc, nhiều nghiên cứu đã chứng minh những hiệu ứng tích cực trong viêc thiết kế một không gian công sở chuyên nghiệp dần được tính như là một thế mạnh trong cuộc "chạy đua" giữa các doanh nghiệp.

Căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu vẻ đẹp tinh tế

06/01/2020

Tuy không sở hữu một diện tích rộng rãi nhưng căn hộ 2 phòng ngủ đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhờ việc chọn nội thất tinh tế

Tiết lộ 7 phong cách thiết kế nhà chung cư thịnh hành, đẹp phong cách

04/01/2020

Trong những năm gần đây, mô hình căn hộ chung cư được nhiều người ưa chuộng, nhất là những gia đình trẻ. Nhưng hiện nay các căn hộ chung cư chưa được thiết kế sẵn mà phụ thuộc vào sở thích, mong muốn của gia chủ. Dưới đây là gợi ý 7 phong cách thiết kế nhà chung cư khác nhau mà gia chủ có thể tham khảo để tự sắp xếp và bố trí phù hợp với sở thích.

Những kiểu phòng ngủ đẹp bất chấp thời gian, không bao giờ lỗi thời

04/01/2020

Không chỉ giữ vững vị trí trong lĩnh vực thời gian qua hàng thế kỷ qua, cặp sắc màu đen - trắng cũng là lựa chọn quen thuộc trong thiết kế và trang trí không gian sống của rất nhiều gia đình.